1. สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ

2. สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

3. สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

4. กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

5. เครือข่ายวิจัยและเครือข่ายอุดมศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง สถาบันแม่ข่าย:มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

6. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

7. มหาวิทยาลัยขอยแก่น

8. สำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา